My 2 months have cough, how do I make him spit out phlegm/mucus?

My baby has cough and colds. Naririnig ko through his breathing na may plema sa throat niya. Pag umuubo siya, parang pinipilit niyang ilabas pero di niya alam paano. Paano ko po kaya matutulungan na mailabas niya ang plema niya? Maraming salamat po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

may gamot po na nakakapagpatunaw ng plema sa baby para sa poop sya ilabas kasi nga di pa sya marunong dumura. pero need mo pareseta sa OB nun para macheck na dinnif applicable ba sa inyo yung ganung gamot