Any recommendations po on a formula milk na hindi mapait.

My baby girl just turned 9 mos. And naduduwal sa everytime pinapa dede. She's using Similac Tummicare now. We've already tried Nan HW, Enfamil gentlease, s26 gold 1 & 2, and recently nestogen kasi sabi nila masarap raw. But ayaw nya parin. Thanks.

Any recommendations po on a formula milk na hindi mapait.
2 Các câu trả lời

Double check mo po yung timpla mo po ng formula milk ni baby. O di kaya, yung tamang position nya po habang pinapa dede mo. Tapos yung feeding bottle na gamit mo po try mo po yung anti colic po. Baka kaya naduduwal dahil sa colic.

Better na si pedia po ni baby magsasabi kung anong formula milk ang pwede kay baby.