breech position

its a baby girl pero nka breech posituon cya may pag asa pa kaya umikot cya 37 weeks

breech position
4 Các câu trả lời

pwede pa umikot yan. may ibang baby last minute saka umiikot. ang gawin mo music theraphy. yung headset mo itapat mo sa may puson mo para susundan ng baby mo yung tunog. tapos pag naliligo ka himas himasin mo tyan mo kausapin mo c baby ituro mo sa kanya na dapat ng pwesto ng ulo nya dun sa puson mo tapos ang paa nya dya sa bandang taas ng tyan mo.kausapin at himasin mo tyan mo pakiusapaan mo sya na pumwesto ng ayos para mainormal at di kayo mahirapan pareho sa paglabas nya.

meron pa, pero small chances nalang kasi masikip na since malaki na si baby. lagi niyo po kausapin saka patugtog po kayo banda sa puson

4y trước

nsa 2.6 lng po laki nya sis kya p cguro un.

mukang mahihirapan na sya umikot kasi full term na sya. masikip na sa loob

slmat po hirap po kc ma cs eh