suggestion

baby girl names start in letter D please any suggestion?

406 Các câu trả lời

Enebeyen pati name ng baby need p opinyon ng iba..mas magnda ikaw mismo magbigay memorable kc yang name..pag tatanungin xa paglaki cno nagbigay ng name nia,sasabihin mo suggestion lng isang app..napacomment lng ako..dmi kc gnito dto..ultimo name ng baby..

5y trước

pakialamera

DAENARYS - ( Mother of Dragons, Breaker of chains, Khaleesi of the Great grass sea, Queen of Seven Kingdoms) Hahaha kakapanuod ng GoT. ☺️ Kung babae baby ko, yan papangalan ko.

Dominique, Daniella, Danica, Deniece,Dianne,Dhaleca,Desiree.Devon,Divine,Darlene

Denvy ,Diana ,devina , dyna Pero mas maganda mag search ka PO SA google

Denise, Damiel, Damien, Danica, Denzeel,Divina, Davina, Daniel,Dace

Dianne, Danielle, Danielle, Daphne, Dinah,

Dexzha mhea Dessah mea Dessery Dairah Dexie an

dianne dolly dale darah deedee delilah destiny deidra