Suhi

ITS A BABY GIRL! ?? Mga mommy nagpa ultrasound ako kanina sabi ng OB ko suhi daw yung baby ko. May pag asa pa kayang pumwesto si baby? 22weeks preggy napo ako.

Suhi
126 Các câu trả lời

yes po. normally pumupwesto naman talaga si baby sis in time sa paglabas nia. maaga pa naman po ang 22weeks.

Maaga pa momsh. Normal yan sa ganyan week hindi pa naka pwesto si Baby. Ako 31 weeks na umiikot si baby.

Yes masyado pa namang maaga at malaki Pa space sa tyan mo, 27 weeks yung tyan ko nung umikot si baby😉

Congrats po! First time soon to be mom here, hindi ko po masyado makita pano naging girl..18 weeks preggy

5y trước

Hindi ko din alam tignan sis. Haha

Iikot pa yan sya. 22 weeks din ako nung nag paultrasound breech din ang baby ko pero masyado pa maaga

Meron pa sis .... ako 7 months suhi pa si baby pero pagdating ng 8 months ... nakapwesto na sya 😊

Mag play ka music Siz sa may bandang Puson mo itapat para sundan nya and iikot sya. 😊😊

Same here sis,,umiikot namn si baby until ready na siya lumabas..congrats to your baby girl

Yes meron pa yan, early pa naman. Pamusic ka lang lagi for baby para gumalaw at umikot sya.

Iikot pa yan mommy ganyan din akin dati😄 9 months na ako ngayon and cephalic na sya🙂