Suhi

ITS A BABY GIRL! ?? Mga mommy nagpa ultrasound ako kanina sabi ng OB ko suhi daw yung baby ko. May pag asa pa kayang pumwesto si baby? 22weeks preggy napo ako.

Suhi
126 Các câu trả lời

iikot pa yan. si baby noon 8 months suhi pero nung kabuwanan ko na nagcephalic siya :)

Maaga pa mommy, iikot pa po si baby basta kausapin mo lang sya 😊 and pray lang po.

Akin din breech position dipa tuloy makita gender aayos pa daw namn sabi ng ob😊

yes . 32weeks aco transverse tas umikot lng sha nung 40weeks na aco 😊

oo meron pa yan iikot pa yan sis lagyan mo ng flashlight sa bandang ibaba at music

Yes mamsh, magsound ka tas lagay mo sa paanan mo cp or speaker before matulog.

Iikot pa po yan. Ganyan din aq nung 7months si baby. Ngaun nkapwesto na po sya

Congrats po. Yes po magpapagulung gulong pa yan sa tiyan niyo maliit pa kasi.

Pwd pa yan grl mag pa hilot kapo ung marunong mag position ng baby

Tapatan mo ng maliit na flashlight bandang puson... pero iikot pa yan 😊