Weight gain po nya hindi nag increase

My baby girl is 1.5 month old and 3.5 kilo normal po ba timbang nya? Sa bote po sya, minsan lang sken kasi kakaunti ang mkuha sa dede ko na gatas. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

na stress din ako momsh kc 8days old pa bby ko 2.5kg.. need daw patabain sabi ng pedia nya..bf din ko sya ano po ba pampalakas mag gain ng weoght c bby

Base sa chart ng WHO, nasa mababang percentile po siya. So need po siguro dagdagan ung weight niya. But best to ask your pediatrician.