PPROM Baby

My baby fighter.. now my Angel. Hindi ka man para sa amin, gusto ko mo malaman mo na mahal na mahal ka namin ng Papa mo. Napakalakas mo anak hanggang sa huli lumalaban ka. Gabayan mo sana kami parati at pagtibayin mo pa lalo ang pamilya natin. Panginoon, ano man ang dahilan at plano mo para sa akin malugod ko pong tatanggapin. Hinding hindi magbabago at lalong tumibay ang paniniwala ko sa inyo. I/We love you Anak, till we meet again. Eero Zach Junsay Talaron Birth: August 11, 2019 - 12:14am Death: August 11, 2019 - 5:45am #pprom #prematurebaby #babyboy #angel #23weeks #stillbirth

PPROM Baby
162 Các câu trả lời

I feel you sis.. Napakasakit😥😭😢 Pero need natin tatagan ang loob natin and wag tayo mawalan ng tiwala sa Panginoon. Hindi man natin maintindihan pero God has a plan. Surrender everything to God. I lost my 7mos. Baby girl last Feb. 21 but God give us another blessing😇 mag 2mos na sya ngayon. Need lang ng sobrang pag iingat and prayers😇

Condolence mommy, i've been there just this Jan. 4, 2020 still my heart breaks everyday.. My baby angel was 31 weeks of age died because of FDS. Everything has a purpose in god's plan for us to be stronger more and have faith always.. God Bless!

Condolence mommy. Been there 8years ago at hanggang ngayon masakit pa rin. Pero kailangan tanggapin mommy lahat naman ng bagay na nangyayari ay may purpose. Wish na lang natin na gabayan nila tayo always. Be strong. Kaya niyo po yan.

my preemie was born August 10, 2019. and she is 10months old now. sorry for your loss sissy. be strong for your child. at least he is in a better place now, with no pain, just love. also, you have an angel now. 👼👼👼

Be strong momshie. I also have an angel baby. Stillborn are still loved ❤️ I highly recommend this support group. This really help me during my grief. May mga Filipino members din. I'm praying for you and our angels 😇

Stay strong.Alam ko may dahilan Ang ating panginoon Sa lahat Ng ngyayare sa buhay natin.Kapiling na Ni baby Ang panginoon natin at Alam ko xa Ang gagabay Sa inyo Ng family mo.Our deepest condolences to you and your family.

Mommy, kung nais mong ibahagi ang iyong kuwento tungkol sa stillbirth. I-email lamang kami sa [email protected] sa ganitong simpleng paraan, mabibigyan natin ng kaalaman ang mga soon to be mommies tungkol dito.

God is picking beautiful flowers and ur baby is one. You are lucky u got to feel him inside you for 23 weeks 😊 he is in peace knowing you love him deeply. Pls pray dont ever forget about him.

Same tayo situation sis. 26 weeks ako nun. Pprom din. Napakasakit. Parte ng puso ko pinadala ko sa anak ko. Pray lang tayo sis i am glad me bagong kalaro anak ko sa langit

Condolence po Mommy. Everything happens for a reason just keep on trusting God. Bibigyan ka din uli Niya ng blessing soon. 🙏