Miscarriage

Hi baby Czade , Mahal na mahal ka ni mama🥺 seeyou again , balik ka po ha mwuuuua😩😚 , pa advice jan sa mga nagkaroon ng miscarriage ano ginawa nyo sa breast nyo sakin kasi sobrang laki na sa gatas di ko alam gagawin ko

Miscarriage
21 Các câu trả lời

isang mahigpit ng virtual hug sayo mommy.. hindi simple ang mawalan ng baby.. in my case, napakanganak ko siya ng buhay, but after 14 hours nawala rin siya.. to make the story short, ni hindi ko siya nahawakan o nakita man lang hanggang sa na cremate siya. i dont have any idea at all what he looks like. walang katumabas yung sadness at panghihinayang, since first baby boy (apo) on both side ng family ko at family ng husband ko.. kumapit lang ako sa panalangin with the help na rin ng husband ko and family.. it will never be easy, but be strong lang po..

condolence sis... ganyan din edad nung mawalan ng heart beat yung first baby ko sana last dec 2020 ako nakunan nun kaya naiiyak na naman ako ngaun sa post mo😭 2days akong postpartum nun nung magkagatas ako kaya ang ginawa ko pag nagsasaing ako ng kanin tas pag kumulo sya kumuha ka ng kunti tas itansya mo na hnd ka mapapaso pag ipapahid mo sa breast mo tas isipin mo lang na habang natutuyo yung pagpahid mo ay ganun din kabilis matuyo yung gatas mo... sa akin nun 2days lang ako nag try nun umaga at gabi tas mawala na yung gatas ko...

2y trước

thankyou sis sobrang worried ko kasi dahil anlaki ng dibdib ko ansakit sobra , try ko yung advice mo sakin kusa lang ba mawawala yung laki ng dibdib ko?

mamsh, ganyan nangyare sakin last year at 20 weeks 🥺 im so sorry for your loss. yung abt naman sa breastmilk, hinayaan ko lang sya na lumabas. eventually naman since walang baby na dedede, in 2 to 3 weeks, humuhupa na yung laki nya. hindi ko din kase pwede i-pamigay that time kase syempre since nagka miscarriage nga, nag a-antibiotics pa ako nun. so, hina-hot compress ko lang sya. then cover ng face towel. hinayaan ko lang na lumabas nang lumabas. hanggang sa kusa nang nawala. praying for your healing mommy 🙏

sobrang sakit po talaga mawalan ng baby 😭 sakin 9 months ko siya dala dala pag labas niya d ko rin pala siya makakasama😭 last year lang yon September 2021 at ngayon 5 months lang pagitan bumalik siya agad☺️ mahirap kasi nasa stage paako ng postpartum ko pero at same time sobrang saya kasi napawi din yong lungkot ko.. sana bigay na to samin 😊 at sayo mommy condolence po at malalampasan mo rin po yan in Jesus name 🙏❤️

2y trước

momsh @cali sa ngayon okay na ako pero at that time sinisisi ko yong nag paanak kasi gusto ko sana pa cs kaso d ako binigyan referal at first baby yon sobrang laki niya talaga pang 2 months na yong laki niya dapat cs yon kaso pinilit niya at malibab don nakainom siya habang nag paanak sakin

mawawala din po yan pisil pisilin nio lng po pra mawala ang gatas..ganyan din nangyari sa akin. 2months ago..nawalan ng heartbeat ang baby ko 8months sxa sa aking tyan..sobrang sakit mwalan ng baby 😭😭😭😭 lalo n 1st baby mo..sobrang inggit ako sa mga nanay n kasama nila ang anak nila😭😭alam kong my plano din ang panginoon sa amin🙏🙏🙏🙏

Yakap mahigpit mommy! In God's perfect timing, ibabalik sayo si baby. Magpalakas ka po and iiyak niyo lang po. Naalala ko yung 7 weeks na pinagbubuntis ko last year bigla nalang siyang nagcollapse sa sinapupunan ko. Ngayon may guardian angel na kame ng kapatid nya, currently at 26+2 weeks. Prayers and condolence sayo mommy.

condolence po mii.. babalik at babalik po si baby nyo soon sa inyo.. 🥰 para po breast nyo, kapag nakahiga or matutulog po kayo lage nyo lang po itaas kamay nyo sa bandang ulunan po mii.. ganyan din ginawa ko nung nakunan ako sa unang baby ko..

Hala mommy😔💔 Prayers for your healing🙏. Gagaling din ang puso mo mommy basta magdasal ka palagi.. Babalik din si baby mo at ikaw pa rin ang pipiliin niya maging mommy

hala, sorry for the lost mommy .. pray lang po ky GOD may dahilan nman po kung bakit nangyayari sa buhay natin.. sabi nga nila may nakalaan pa si GOD para sayo.

kapit lang mi. babalik din siya sayo. same with my baby, binalik siya sa akin. nakunan ako ng june 2020, september 2020 binalik na siya ulit sa akin.