Miscarriage

Hi baby Czade , Mahal na mahal ka ni mama🥺 seeyou again , balik ka po ha mwuuuua😩😚 , pa advice jan sa mga nagkaroon ng miscarriage ano ginawa nyo sa breast nyo sakin kasi sobrang laki na sa gatas di ko alam gagawin ko

Miscarriage
21 Các câu trả lời

ano pong cause ng pagkawala ni baby mo po? wala ka po bang naramdam? like pananakit ng tyan?, btw condelences po mommy, praying for you po

condolence mi.sayang malaki n c bb.😪patatag ka po.GOD IS GOOD HEAL Nya ung pain na nararamdaman mo.

Condolence po. Fly high baby 🥺 Ipump mo po yung milk mo, pwede po yan idonate pagkakaalam ko eh.

condolence mi.. konti nlng sana. anu po nangyari mi?? pakatatag ka po.🥺

condolences sis btw anong app yabg gamit mo sis

Hala! condolence Mii ano Po nangyari?

2y trước

dahil po saan? pagpupuyat po ba? natatakot po kasi ako pasensya na po sa pagtanong ko

Hala mii..anu po nangyare?😓

condolence po stay strong po

Ano po nggng cause?

condolence po mi