Sino ba talaga ang mas makulit?

BABY BOY or BABY GIRL?

Sino ba talaga ang mas makulit?
193 Các câu trả lời

baby boy. 4boys ang pamangkin ko and sobrang kukulit pag nagsama-sama sila. Parang sampung bata ang inaalagaan pag nagstart silang maglikot!😂🤦

di ko pa masabi kasi baby girl palang ang meron ako . . pero masasabi kong prang pareho lang. kasi yung anak ko kala mo lalaki sa sobrang lakas .

Panganay ko boy, bunso girl. Mas makulit ang bunso 🤦🏻‍♀️🤣🤣 Si Kuya nung toddler behave lang pero si bunso hyper 🤣

baby girl..super duper kulit Ng only girl ko. mas behave mga kapatid nyang boys kahit nung mga baby pa sila.

boy 😅 nasa tummy ko palang nga eh kulet nah 😊🤗😁 first time mom here 🤗 Happy Mother's Day 😍😁😇

pagnaglakihan dun mo makikita na .. sobrang gugulo ng mga lalaki.. 🤣🤣 #MomOfThreeBoys

Hindi ko pa macompare kasi yong boy ko nasa Heaven na. So girl muna ang makulit 😅😅

Baby boy. 😂 Pero depende parin naman po sa kakulitan ng mga babies natin.

Sabi nila baby boy. Pero parang same lang, ee. Depende lang talaga siguro sa bata.

makukulit talaga ang mga bata sa ibat-ibang paraan ..ma babae man o lalaki