Sino ba talaga ang mas makulit?

BABY BOY or BABY GIRL?

Sino ba talaga ang mas makulit?
193 Các câu trả lời

Baby boy laht ng anako ko llki based on my experience grabe likot at kulit nila

both lang kasi yung pamangkin ko makulit din ganun din yung baby girl ko😂

hoping to have a baby girl so I can answer.. both boys po baby ko..😊

baby boy, makulit grabe ang panganay q, soon to be a mother of two boys

Baby boy pero mas makulit tong baby girl ko wala pang 1yo likot2 na

Baby boy...pero makulit din baby girl ko..laging full bat ang energy😊

i wish for a boy, but GOD gave me a girl that moves more like a boy

para sa akin,pariho lang sila😊minsan makulit minsan nmn hindi😁

halaa pareho lang 🤣🤣 girl baby ko pero nuknukan ng likot

THAT SANA 🥺💛 KASO PURO THIS ANG MGA BABIES KO! 😫🤍