BOTTLE FEEDING

My baby is 6months old. Bottle feed since birth. Tapos ngayon, nirerefuse nya po ang bote. May same po ba dito sa baby ko? Ano po ginawa nyo? Salamat

1 Trả lời

Baka po kelangan na magpalit ng size ng teats. Ano po bang brand ng bote ni baby. Meron kasing slow flow, medium tsaka fast flow na nipple. Narxperience po naman yan kay baby. Naiinis kapag sobrang hina ng lumalabas na milk sa bote. Nagiiyak kinakatulugan pa hindi inuubos ang gatas. Kaya bumili kami ng fast flow na nipple.