Bottle aversion

Sino po dito ang nakaencounter ng bottle aversion sa kanilang baby...nirerefuse nya ang bottle, paano nyo po n overcome ang ganitong sitwasyon?

2 Các câu trả lời

....na stress ako noon pero offer lng ng offer po wag susuko ...minsan yung anak ko noon gutom na gutom na sya denedede nlng talaga nya

2y trước

gaano po katagal yung ganong sitwasyon sa inyong anak? bumalik din ba gana nya sa pagdede po?

Mi kamusta si baby mo bumalik na ba gana nya sa pagdede? Yung baby ko simula nag 3months until now 5months na sya ganon pa din ☹️

1y trước

mi . ung anak ko simula ata 3 months sapilitan na ang papadede . bumalik yong gana niang dumede pero bigla rin nawalan ulit ng gana . minsan pinapatulog ko nalang sya para dumede