maagapan

My baby is 2months and 2weeks , taking kulang mga momshies Kung ganito ba baby ninyo , mix Napo kasi baby ko nestogen gatas nya,babalik po kasi ako sa work , mag to two days Napo dipasya nakadumi,? Anu po ba gagawin ko?

2 Các câu trả lời

Yes ganyan din sis baby ko Nag aabsord daw kasi ang baby pag ganon May 2 days din siya di nag poop Observe mo pag 3rd day di pa din nagpoop need mo na pa check up

Yes ganyan din sis baby ko Nag aabsord daw kasi ang baby pag ganom May 2 days din siya di nag poop Observe mo pag 3rd day di pa din nagpoop need mo na pa check up