Mukhang constipated si Baby 😔

My baby is 10 months old and pure breastfed. Nagsosolid na rin sya pero naapnsin kong bihira pa rin syang mag-poop. He drinks distilled water na din pero nasa 2oz lang ang nauubos nya sa maghapon. Medyo nagiging iyakin na din sya lately, feeling ko dahil sa sakit ng tyan nya kase baka constipated sya. Hinihilot ko naman ang tyan nya palagi pero nitong huli, every time mahahaplos ang tummy, naiyak sya. Should I bring him to his pedia na po kaya? Thank you! 🙏♥️

1 Trả lời

tuwing kelan po sya nagpoops mii? high fiber diet ang bigay nyo mii. yung baby ko hindi nag tutubig 11 months na ngayon, kaya before and after kumain ng solids dapat dumede sya,breastfeeding din kami. naranasan na yan baby ko maconstipate kaya inofferan ko nalang ng gulay at prutas talaga