Có 1 sự thay đổi khiến tui mệt mỏi quá

Ba nằm võng để bé trên người ru ngủ. Giờ k chịu nằm gường, ngồi ru mỏi miệng , đặt nằm xuống ngồi bật dậy. Cứ thế mà trôi qua mấy tiếng đồng hồ. Tui mệt rã rời, nó cũng đâu thua mắt mở k lên mà k chịu nằm ngủ. Z mà đưa xuống ba , chưa đầy 5 phút ngủ mất dép. Làm hại ck nó nói ru con ngủ cũng k xong. Mà tui thử nằm võng r để nó lên người ru ngủ mà nó nào chịu nằm. Những ngày ổng đi làm.nguyên ngày là i như rằng thức đợi mặc dù đã rất mòn mỏi. Huhuhu. Làm sao bây giờ

15 Các câu trả lời

nhiều bé thích ba hoặc bà dỗ ngủ hơn. Như kiểu sở thích ấy m. Mình biết có bé có sở thích chiếm hữu mẹ, chỉ cần bố nó đưa tay về phía mẹ là nó nhìn chằm chằm rồi, người lạ chỉ cần bảo mượn hay làm gì mẹ nó là nó giãy nảy lên rồi. Mà từ lúc mấy tháng nó đã như thế chứ không phải lớn lên, biết nghe hiểu rồi mới thế m nhé.

Mình cũng vậy, ru đã ko chịu ngủ, bế xuống tới võng là khóc rồi, đưa nội là nín, chỉ chịu bà nội thôi. Đành đưa cho nội ru ngủ luôn😂 vừa tủi mà ... vừa khoẻ nữa 🤣😂😂

mình sợ bé nghiện võng nên ấp bé ngủ giường. thỉnh thoảng sáng chiều xuống nhà chơi thì bé ngủ ít thì cho nằm võng thôi

nghĩ tới mà bực m ạ bà bế tí trên võng là ngủ mẹ bế cả trưa vẫn không thèm nhắm mắt

3y trước

mới làm mẹ nhiều cái bỡ ngỡ 😔 các bà đã từng thì cũng phải hiểu cảm giác của con dâ chứ nhỉ 😳

tập dần thôi bà ạ. Càng đưa cho ba nó ru kiểu đó thì nó càng thành thói ko bỏ dc

3y trước

ok, có j tui nghiên cú mua rồi hú. 😂

bé thích rồi,giờ mom phải chịu khó tập từ từ cho bé quen giường

bé quen hơi ba ôm rồi á mom.. mom ráng tập lại cho con nha..

Ck mà nói vậy thì hnao cũng cho ck ru ngủ cho nhàn thân

tập dần đi mom. be quen hơi rồi

tập lại từ từ cho bé m ạ