Ask lang po ako kung cnu po nabuntis d2 na may PCOS?maskit po kc right side ko na may PCOS?MAY GAMOT

Ba d2?#1stimemom

16 Các câu trả lời

Hi , I was diagnose both ovaries last 2019 . mag 11 weeks napo ako now pregnant sobrang unexpected kasi I was irregular talaga since then , madalas lang po ako sikmurain. Walang gamot for pcos po. And Sabi ni OB nothing to worry about PCOS kung nabuntis ka , it means na reverse siya.

3y trước

ah,thank u po😊😊

Nalaman ko lang po na may PCOS ako noong nabuntis ako, in my case binigyan lang po meds pampakapit till mawala yung bleeding sa loob saka bed rest lang sa 1st trimester kasi medyo maselan and sumasakit din puson ko up until 2nd trimester nag gagamot ako

ako.din may pcos parin ako in d right side pero luckily unexpected din po going 7 months na tyan ko ngyon😇😇🥰🥰sobrng iregular menstrationq dati mami,umaabot gang 1 yr n 3 mnths bago ako mgkaroon.pray lng po tlgA

3y trước

pray klng mommy,ngayon sobrang likot na nya sa tummy ko nakakatuwa mag 7mnths n din,🥰🥰😇😇

Pcos din ako momy, pero eto 33 weeks na kmi ni baby. Kala ko din di ako nabubuntis dati pero after ko kinasal pinagkalooban kmi ni lord nang isang baby boy. Ngayun naka bed rest ako kasi manipis lining nang cervix ko.

3y trước

ingat po kau😊ako po kc 9years naghintay po.akla ko po ndi ako mbubuntis dhil sa may PCOS po ako😊pray lang tlaga ang pag asa ntin😇😇

Ako din my pcos din ako Kaya Hindi namin expected na mabubuntis Ako Kasi we really trying tlga e nakatulong ung pag pills ko SA pcos ko Kasi na correct ung cycle ko. currently I'm 21weeks pregnant 😊

I was diagnosed na may PCOS last 2019 and kakapanganak ko lang po last August 1st to a healthy baby girl. Sobrang unexpected din po na nabuntis ako kasi talagang hindi ko din nattreat ng gamot yung PCOS ko. :)

3y trước

kya nga po,kya d ko rin xpect na mgkaka baby na kme after 9 years😊😊thank u po and congrats😊

2017 diagnosed PCOS both ovaries (no symptoms at all), nagpaalaga ako sa OB, after 2 yrs normal na both ovaries ko...and now I am 32weeks preggy...God is truly great🙏❤️

Hello, may PCOS din po ako. 2019 nong ma diagnose ako at may myoma pa pero nag buntis po ako at nanganak nitong june 13 lang pero wala naman po akong naramdaman na masakit.

ako sis, 11 years may pcos. since 16 y/o palang ako nagka pcos na hanggang sa nagka-asawa. 5 and half year TTC, thanks God ngayong 23 weeks and 3 days na kami ni baby.

Hi, meron din po ako PCOS but now I'm 28weeks pregnant na. Wala po gamot sa PCOS but need mo magpa alaga sa ob pra ma monitor dahil mas prone po tayo sa gestational diabetes

3y trước

ah ok po thank u po sa advise😊😊