Ask lang po ako kung cnu po nabuntis d2 na may PCOS?maskit po kc right side ko na may PCOS?MAY GAMOT

Ba d2?#1stimemom

16 Các câu trả lời

ako din may PCOS ako since 2019 kolang nalaman pero ngayong buntis po ako 39 weeks na antay nalng ako para lumabas c baby 🥰😍😍

ako din po may pcos sa left side but thanks GOD , bingyan nia ako ng baby girl turning 6 months 🥰🙏♥️ pray pray lang po..

i was diagnose po last dcember 2020 pcos both ovaries at retroverted pa po ako, pero ngayon 5months pregnant na po ako. ☺️

ako po nabuntis kahit may pcos, 19 months old na baby ko. no complications nung pregnancy.

i have a pcos baby now.. walang gamot but rresetahan ka ng pills para maregular mens mo.

walang gamot sa pcos, pde lang ireverse.