Bé 33 tuần nhẹ cân!

Bé nhà e tuần thứ 33 mà cân nặng có 1kg7... làm sao đây! E ug sữa tươi k đường ngày 3-4 bịt ăn ug bình thường mà sao bé nhẹ cân vậy🥺

11 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem.....

Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu của zalo c nay nè mom.0989688394 Mình ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9 kg á mom

Ăn thêm thịt bò nè m ăn khoai lang,thịt vịt,hột vịt lộn Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Do vào bé được bao nhiêu nữa m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mk 31w bé đc 2,1g roi mk ăn uoq bt ngày chỉ uoq 1 hoac 2 bịch sua tươi

M uốg sữa bầu ăn uốg nhiều chất dinh dưỡng vào m nha

Cơ thể bé hấp thu ít nên ko vào con nhiều

Ăn hột vịt lộn khoai lang thử xem.

giờ bé ổn chứ

do bé hấp thụ m