May mon cho e hỏi

Bé e đuoc 6 tháng đang nau cháo cho be tập ăn dặm .May mon cho e hỏi nau cho be co nem gi vị gì ko

12 Các câu trả lời

mình k nêm..lúc đầu mình nấu cháo rây cho bé tập ăn tầm 10,15 ngày rồi hầm cháo nhừ cho bé ăn..tầm 9,10 thág mình tập nhử cho bé ăn cơm trọg ít ít..1t mình cho bé ăn cơm rồi mình mới mua bột nêm dành cho bé mới nêm

mh nấu nước daisy cho bé thôi m. không nêm gì hết. giờ bé 1 tuổi cũng v. giờ bé ăn v quen luôn m

mới thì m nên cho bé ăn bột ngọt trước qua 1 2 tháng rồi lấy cháo cho bé k nên cho gia vị nhé

k nêm gia vị m ơi,m có thể nấu nc dashi có vị ngọt tự nhiên cho bé dễ ăn nhé

Chưa được nêm gia vị nha m.m nấu rau củ rồi rây nha

K nè, neu bé 8th trở lên cho thêm ít nước mắm

dưới 1 tuổi không niêm gia vị nha mom

bé dưới 1 tuổi k nêm gia vị nha m

dưới 1 tuổi ko nêm gia vị m nhé

Dưới 1 tuổi Ko nên nêm j nha Mom