E rê kinh 16ngay roi ma e hoi ra mau mao nau vay co sao ko may c

6 Các câu trả lời

ra máu thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Ra máu thù đi kiểm tra nhé

E kham roi ma chưa thay thai c

đi khám cho chắc nhé m

4y trước

vậy e mua thêm que thử ngay vào buổi sáng sớm... lấy mẫu nước tiểu đầu tiên sau khi dậy nhé... vậy sẽ chắc chắn hơn que hiện rõ ràng hơn

đi khám ngay m

di kham xem m.