Bé bị nổi mụn đỏ, có ít mụt đầu mụn có màu trắng như mũ

Bé bị nổi như vầy là bị gì vậy mọi người, mới nổi ở trên mặt ít hôi, nay nổi cả cổ và sau vai , tay luôn. Giờ em k bít làm sau cho hít bi giờ ạ chỉ em vơi

Bé bị nổi mụn đỏ, có ít mụt đầu mụn có màu trắng như mũ
16 Các câu trả lời

Mặt có thế do sữa dính. Thời tiết này nóng quá nên bé dễ bị như vậy. Mom tắm lá cho bé. Tuỳ từng bé hợp vs loại gì. Lá Khế, khổ qua rừng, lá chè xanh. Những chỗ bị sau khi tắm sạch bôi kem dưỡng ẩm. Bé ti xong nhớ lấy khăn ấm lau mặt bé lại

Bạn thử nấu trước trà xanh rửa những chỗ đỏ như này cho bé. Bé nhà mình mỗi lần bị đỏ vậy mình rửa là hết ngay. Nhớ là trà xanh không phun thuốc gì nha!

do thời tiết đó mom con em bị nổi hết lưng bh sức thuốc khỏi rồi, m đừng trùm bé quá cho bé nằm ngủ ở nơi thoáng mát xíu

b mua kem kutieskin Sài cho bé loại 225k và chai kutieskin loại dưỡng nữa bữa trước sau là thấy hiệu quả.

m đừng ủ bé nhé. nóng quá bé nổi rôm lâu ngày thì nó như vậy đó. để lâu hơn có thể bị viêm da.

Bé bị nóng quá nổi rôm đấu m ạ, mk dùng loại này cho bé nhà mk thấy ok m nhé

dạ cám ơn mọi người nhiều ạ. 🥰 nay bé em đỡ rồi, lặng gần hết oy.

Dùng kem này bôi 1 lúc là lặn đi hẳn. Con mình luc truoc cũng bị như vậy.

bé nhà mình 19 ngày tuoi bị nổi y như vậy. bác si cho thuốc bôi này.

nóng bé bị rôm ý m m mua kem rau má về bôi cho bé đỡ đấy