cho mk hỏi m.n tí bé nhà em 11thang mà ăn hoài không béo mọi nguoi chỉ giúp e voi ak

Bé 11 tháng

cho mk hỏi m.n tí bé nhà em 11thang mà ăn hoài không béo mọi nguoi chỉ giúp e voi ak
35 Các câu trả lời

Con khỏe mạnh, câng nặng vừa trong chuẩn là được rồi mom. Chỉ cần con vui vẻ và khỏe mạnh. Cứ cho con ăn ngủ theo nhu cầu. Thoải mái tinh thần cũng giúp con lên cân đó. Đừng đặt nặng vấn đề quá mà stress cả 2 mẹ con. Chỉ cần đặt mình là con, ai ép buộc mình ăn, vỗ béo mình... Mình cảm thấy thế nào thì con cũng cảm nhận được y như vậy đó mom

Giống bé mình cứ roi roi thôi nè, cân nặng vẫn trong chuẩn thì k sao đâu mom. Miễn bé khoẻ mạnh, phát triển kĩ năng tốt là được thôi hii Mom vào link cho mình xin 1 like với. Cảm ơn mom nhé! https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Xưa nay ngta so sánh gia đình tốt hay xấu nghề nghiệp học vấn chứ có ai so mập ốm đâu mà m lo.con mình củg ốm mà mjh k qtam chn mâp ôm đâu m

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Bé ăn được tuy không béo không tăng cân nhưng miễn sao miễn dịch của bé tốt bé khỏe mạnh là được mom ah

Mình vẫn bảo là "mẹ nuôi con chứ có nuôi heo đâu mà cần mập" nên con khỏe mạnh, vui vẻ là được mom ơi

Tùy cơ đị thui mom...có bé sẽ có 1 giai đoạn như thế...qua giai đoạn đó bé sẽ tăng cân bt thui...❤❤

Mom cho bé dùng ngũ cốc này đi ạ cảm kết hiệu quả sau 2-3 hộp.qt kB Zalo 0988065430