Cho em hỏi

bác sĩ bảo em lượng nước ối hơi ít thì em cần làm gì để bổ sung ạ

11 Các câu trả lời

uống nhiều nước ấm... uống nước dừa nước mía mom.. nước mia tuần uống 1-2l thui nước dừa thai 4 thang hả uống mom

Mom uống nhiều nước vào, nước lọc nước mía , nước hoa quả nếu mom 4 tháng trở lên thì uống nước dừa nữa

nếu mom trên 16w thì có thể uống nước dừa nhé. Còn dưới 16w thì uống nước mía, nước lọc, nước canh vào

mom bao nhiêu tuần rồi, uống nhiều nước nha mom, bổ sung thêm nước dừa nếu trên 16w

Uống nhiều nước dừa và nước thường hay sữa tươi nhé

uống nhiều nước lọc nước mía và nước dừa nha m

uống nhiều nước, nước dừa, nước mía

sữa tươi k đường uống nhiều vào a nhé

uống nhiều nước dừa, nước ấm m

uong nuoc loc nuoc dua nuoc mia nuoc ca