1yr and 6months

Ayaw niya kumain many days po kahit anong gawin ko ayaw niyang kumain lagi lng siyang nag didi sa milk niya

9 Các câu trả lời

hi momsh, check mo po yung bibig ni LO baka nangngingipin or may singaw na. mas okay nang sure kesa kampante. naranasan ko yan sa LO ko 7days syang di nagsolid food kala ko tumutubo lang ngipin may singaw pala.

mag introduce ka ng small amount ng food mommy kahit hindi pa meal time. iwasan mo muna ibigay ang milk nya lalo na pag meal time na

Wag mo siyang papakainin after niya magmilk. Before lunch time, gutumin mo muna. Hayaan mong magplay at wag bigyan ng milk.

bka nag ngingipin yan same sakin pakunti kunti lng kinain nya., try mo sa lugaw Hindi nmn yan ngunguyain.

wala namang ibang symptoms? try nyo bigyan ng favorite foods nya.

wag mo siya pag gatasin sis para magutom

bigyan mo ung like nya food

Wag pong sanayin po

Ok lng yan...