4weeks old LO, nakabottle feeding, pwede pa po bang habulin ang breastfeeding?

Ayaw magbreastfeed ni LO sakin since ipanganak ko sya kasi flat yung nipple ko. Now ko lang narerealize na gusto ko pa rin sya makapag BF sakin kahit thru pumped milk kaso napakahina ng milk ko. May chance pa rin po bang mapalakas ko kahit hindi sya naglatch sa akin? Any tips po. Medyo nadedepress na ako. Thank you. Pls respect po.

4 Các câu trả lời

same tau,mie...flat din ung nipple q ginagawa q pump lang tapos lagay sa bottle...malakas milk q...nakapagpump aq ng 5-6oz...laga aq dahon malunggay tapos tinatanggal q dahon ska lagyan q milo....higop sabaw ng gulay..