Positive?

Automatic po ba na positive once na nagsuka po?

19 Các câu trả lời

No! try confirming it with a pregnancy test. Kasi madami readon why nagsuka ang tao, na food poison, hyper acidity, may ibang sakit etc.

hndi po mamsh. Baka po masama lang po pakiramdam niyo po. Best pa din po ung mag take ng pt. And consult po sa ob po.

Hindi naman po. Marami possible reasons ng pagsusuka. Only way to confirm positive ay thru test

No, mommy. The best thing to do is use a PT. Baka ibang cause lang po yung pagsusuka.

Haha hindi po. Marami pa kasi pwede maging sanhi ng pagsusuka mo like acid reflux

Baka po may nakain kang hindi maganda sis hehe, kung nag do po kayo try mo magpt.

Teleserye feels Ma. Hehe. Kidding aside.m, just to make sure mag-pt po.☺️

Nope. Try using pregnancy test kit. Kpag nag positive consult k agad kay OB

Nope. mdami pong reason para magsuka . Use PT kung expectant preggy ka

Use PT po para sure. Marami kaseng cause kung bakit nagsusuka. :)