We love you and we will miss you Baby

Augusthina Kylie T. Delos Reyes 😇❤ August 30,2020 konsya pinanganak at namatay sya ng September 7,2020. Sobrang sakit hanggang ngayon mahal na mahal namin ang anak namin. Halos mabaliw ako sa kakaiyak dahil wala na ang pinakamamahal kung anak. First baby namin sya. Uuwi na sana kame ng province inaantay na lang na abutin sya ng 4 months para mabyahe namin pauli sa probinsya. Pero ngayon mae uuwi na lang namin sya na Abo na 😭😭😭😭. Sobrang sakit. Dahil nung una nalaman ko na nagbubuntis ako sobrang saya namin lahat kame pati jga pamilya namin ng asawa ko. Kaya sobrang sakit sa amin nawala ang anak ko. Kaya nagbabasa ako dito nasasaktan ako na my namamatay na mga baby 😭😭😭 pinagdadasal ko na sana wala ng mga baby ang mamatay at gabayan nawa ng Panginoong Hesus ang mga nagbubuntis ngayon at ang mga baby na e layo sa mga sakit at mabuhay ng matagal. Dqhil sobrnag sakit mawalan ng anak..#firstbaby #babyfirst #1stimemom #theasianparentph #pregnancy #bantusharing

We love you and we will miss you Baby
134 Các câu trả lời

💔it's really heart breaking, our deepest condolences.. super huggss mommy.. Stay strong..

Condolence 😭 May she rest in paradise 🙏 Virtual hug for you, mommy 🤗 Be strong!

comdolence mommy! 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 dasal lang po! 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Condolence po. Stay strong. God has plan just don’t lose your trust and faith.

condolence po mommy...Sana nga po wala Ng baby ang mawala SA magulang😪😪

condolence momsh💐💐 ano po sanhi ng ikinamatay nya?

Condolence po,,, 😭😭 sobrang sakit ang mawalan ng anak,,, 😭😭😭

Condolence mommy, rest in peace baby girl. Gabayan ko mommy at daddy mo..

condolence po mommy.just be strong one day my babalik din po para sayo

sakit makabasa ng ganto 😭💔 condolence po and stay strong 😭