WHEN DID I CONCEIVED?

August 24 2022 po ang due date ko ask ko lang po kung kelan po kaya ko totally nabuntis? Im wondering po sorry po wag nyo po ako ijudge i have sex with two different guy. But different days po Im having anxiety po ng sobra 😥sorry po. #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Pag ung due date mo is based sa ultrasound. Baka hinde din macompute ng accurate. Kasi nagbabase ultrasound sa laki ng baby hinde kung kelan naconceive.