ask lang. pregnant or not

Aug5 last period ko, then aug12&16 may nang yari smen ng bf ko, then Sept 1 expect na mag kron ako, iregular po ako . until now sept7 di prin aq dinadatnan.. pero may sintomas akong nararamdaman like masakit puson, balakang at pananakit ng dibdib, nag ka spotting ndin aq kya akala ko mag kakaron na aq but sept6 nag PT ako nag negative naman. ano kya tingin nyo?

3 Các câu trả lời

kung iregular ka intayin mo na maka 1month ka mula ng araw na nakipag talik ka, bago ka mag pt, or pag delay kana ng 2months.