ano po mabisang gawin para magopen ang cervix?

Aug.10 po ang due ko .. 1st baby ko po pero until now di pa po ako nanganganak.. Ano po ba mabisang gawin..kainin or inumin para lumambot at magopoen ang cervix po.. Salamat po sa magrereply.. Godbless..

2 Các câu trả lời

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y trước

Hi momshie... Meron po primrose.. Nagexercise ako khit 30mins tuwing morning.. Nag pineapple din ako.. .pwede po ba uminom ng salabat??

Evening primrose po pampalambot ng cervix. Pwede inumin pwede din iinsert.

4y trước

Iniinom ko po siya twice a day momshie..