mild bleeding 26weeks, what to do?

-aug.10 konting spotting -aug.18 konting spotting din pa check up ulit, niresetahan ako ng duvadilan, nag urine test wala naman UTI, at nag placenta localization -aug 26 mild bleeding, hanggang ngayong umaga at may buong maliliit na dugo (3 pictures sa baba, ganyan kada pag ihi ko yan naaabutan ko) yang 3 madaling araw nangyayari, after magising sa gutom at kumain. no intercourse since july. no contractions or any pain na nararamdaman kahit saan. baka may same case ko, im 26 weeks preg, 26 years old

mild bleeding 26weeks, what to do?
3 Các câu trả lời

mommy kamusta po..same case po tayo 26 weeks din ako nagspotting..kamusta po panganganak nyo okay namn po si baby kahit nagspotting kayo ng 26 weeks

Nung nagpa check po kayo ok naman po ba si baby?

Nconsult nyo na po ob nyo?