Mild symptoms

10 weeks pregnant still mild symptoms lang nararamdaman ko (no bleeding/spotting at all) normal po ba yun? Also wala pa ko baby bump. Huhu im worried lang thank youu sa makasagot

6 Các câu trả lời

Meron nga mga buntis wala nararamdaman na symptoms na kahit ano. As long as hinde ka nagbleeding or spotting good sign yan. Pero good idea pa din pacheck up and ultrasound para makita progress ni baby. Para na din sa peace of mind mo. Wala pa talaga yan baby bump kasi kasing laki lang yan ng strawberry na 1 inch.

10weeks baby bump agad hinahanap mo? Maaga pa masyado. And normal naman na no bleeding and spotting mas gusto mo bang meron? Delikado nga yon.

You should be thankful sis na wala kang bleeding o spotting. Have you consulted an OB already? I think you need one

wala pang baby bump yan. tsaka wag mo iwish na magkaspotting/bleeding ka delikado yun 😆

sis, nasa 5 months kapa mag kakaroon ng baby bump

normal po