ทีมสิงหาคม67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมสิงหา67 #สิงหาคม67

ทีมสิงหาคม67

38+3วีค กำหนดคลอด14สิงหา คลอดจริง3สิงหางับ เพศชาย ชื่อมาร์เกรท คั้บผม🥰🐷

น้องอันนาแตกแล้วค่ะ12ส.ค/37วีค1วันน้ำหนัก2540กรัมตัวเล็กแต่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 11 สิงหาค่ะ น้ำหนัก 3303 กรัม แต่น้องยังอยู่ nicu อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16สิงหา แตกจริงวันที่1สิงหา น้ำหนัก2710ค่า😂

แตก40w วันที่12สิงหา เพศหญิง น้ำหนัก3235กรัม ชื่อน้องไอติมคะ

38+5 ทัองแข็งเป็นพักๆ แข็งทีเสียวช่องคลอดร้าวไปก้นค่ะ

38+4มีมูกเลือดไหลท้องปั้นเป้นพักๆแต่ยังเงียบอยู่

แตกแล้วคร้า 39+1 10สิงหา เพศชาย นน.3370 น้องภาคินค้าบ

3t trước

สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ อยากคลอดเองแกกลัวค่ะ

ผ่าคลอด39+พอดี 14 ส.ค 67น้องไม่กลับหัว น้ำหนัก 3030 ลูกสาวจ้า

แตกแล้วค่ะ 39wพอดี กำหนด8สิงหา คลอด1สิงหา ผู้ชายนน.2885 ค่ะ