ทีมสิงหาคม67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมสิงหา67 #สิงหาคม67

ทีมสิงหาคม67

39+3ยังไม่แตกเลยจ้าา หมอเร่งคลอดวันที่22นี้แล้วค่ะ

39+1 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แอบกังวลมาก แพลนคลอดเองค่ะ

บ้านนี้กำหนด25สิงหาจนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

คลอดแล้วค่ะ38+3 นน.2560 14สิงหาคม น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ผ่าคลอด13 สิงหาคม น้องเป็นผู้ชาย หนัก3665 กรัมจ้า

กำหนด2สิงหาคม แต่น้องย้ายทีมมา27กรกฏาคมค่ะ

น้องลินดาค่ะ ผ่าคลอด 37+5 วีค น้ำหนัก 3,440 ค๊าาาา

23สิงหาค่ะอยากแตกแล้ว38+6ท้องปั้นมารอบ1เอง😂

น้องซาเนีย 15/08/2567 39 สัปดาห์ น้ำหนัก 3378 กรัม

40wแบบพอดีเลยค่ะ 08/08/67 ผู้หญิง 2822