Im 9weeks and.6 days

Ask.ko lang po kung may nararamdaman po kayo habang nagbubuntis ng 9 weeks dto? 1st time mom lang po..just asking lang..sa ngayon wala nman ako mararamdaman any sintomas sa pagbubuntis lagi lang ako bed rest sa bahay..#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

hi po, same po im 9 wks & 5 days pero wala din ako nararamdaman na pglilihi. Nakpgpacheck up kana sa ob dati?

4y trước

oo sis..last week lng..puro kaen nga lng ako dto sa bhay hindi muna ko pinag wowork ng ob ko..