Ok lang po ba na mag byahe nang malayo kahit 7 months preggy na?

Asking for queries

Ok lang po ba na mag byahe nang malayo kahit 7 months preggy na?GIF
2 Các câu trả lời

Best po if may sariling sasakyan para makakpagstop over kayo every 2hrs. di kasi maganda na matagal na nakaupo lalo at malaki na ang tyan mo.. Prone po sa blood clots kasi at manas. And kuha ka rin ng clearance from your OB. usually may ibibigya ding gamot na babaunin incase na magcontract/manigas panandalian yung uterus mo during travel dahil sa pagod o stress.

Basta fit to travel or di high risk pregnancy