Philhealth

Asking lang po sa mga nakapaghulog o nakapagbayad na ng philhealth nila this year at ngayong taon din manganganak. Magkano po ang binayaran nyo? July po ang aking edd. Thankyou 😊

14 Các câu trả lời

kung public hosp. ka manganganak sila na mag pprocess nyan. kung sakali pag bayarin ka nila ng Hulog mo nasa 2-3months lang e ok na yun. Mdr and Philhealth ID lang din ang kelangan.

Kakapunta q lang lastweek sa philhealth ksi last hulog q is nov2021 pa , total ng binayaran q from nov2021 to march is 6,600 . 400 per month sya sis

400 pesos na siya ngayon. ako sis simula nang nag leave nako sa work ako na nag bayad sa philhealth ko from september 2022-april 2023

400 na .. sabi 9mos po need bayaran .. so nov-july po .. pero may ibang ospital naman khit 3mos na hulog lang pwede na...

1y trước

Depinde meh sa hospital kung anung policy nila pero ung sakin binayaran q ng buo ung walang hulog.

Ay same july din ako, pero nag hulog ako feb hanggang july 400 pesos tapos tinanong ko dun mismo sa philhealth kung cover na sabi naman oo

1y trước

Pumayag naman sila kasi tinanong ko kung babayaran ko ba ng feb to july macocover na nag agree naman sila

tanong u po sa aanakan u kung pwede sakanila ang philhealth sponsored ako kase yun ang gagamitin ko wala kase ako philhealth

saken po since this month due ko March . Ung pinabayaran saken dec2022- march2023 Bali 6k po

1y trước

pinalakad ko lng po sa health office

saan po pwede mag-bayad? pano po kapg may ang edd? anong months po need bayaran?

1y trước

Sa mga bayad center or pwede din sa sm sa customer service nila dun ako nagbabayad. May din edd ko and private lying in lang ako manganganak oct-may binayadan ko na 400pesos monthly. Kaya makakaless ako 30k pag walang philhealth pero pag meron 20k lang babayadan dun sapag aanakan ko.

Saan po ba pwedeng magamit ang Philhealth? Bukod po sa panganganak?

400 per month, need bayaran hanggang sa kabuwanan mo.