Philhealth

Asking lang po sa mga nakapaghulog o nakapagbayad na ng philhealth nila this year at ngayong taon din manganganak. Magkano po ang binayaran nyo? July po ang aking edd. Thankyou 😊

14 Các câu trả lời

Mga momsh, pwede na ba yung dependent ka ng asawa mo?

2y trước

deactivate your Philhealth muna, at pwed ka na ma dependent ng hubby mo kahit may PhilHealth ka. yan ang ginawa ko kasi nagstop ako sa work ngayon. Dependent na ako ni hubby. Ma reactivate yun PhilHealth once balik ka sa work ulit

400 po. nagstart ako November

400pesos monthly

400 po per month