Phillhealth question!

Asking lang Po.. March Kasi kabwanan ko January 10 balak ko sana mag punta NG phillhealth para magpa update NG phillhealth ko Jan 2022 to dec 2022 pa Yung last hulog ko the rest wala na Kasi wala NAPO Akong work! Ask ko sana kung pwede ko ba magamit Yung phillhealth ko kung Jan 2024 march 2024 lng Yung huhulugan ko magagamit kopo ba sya?

7 Các câu trả lời

Pbbyaran po nila yung laht ng buwan na may gap kayo,pero kung wala kayong pera kahit 1 month lng byran inaacept nla bsta maupdate lang at mgamit,yung remaining mnths bhla n kayo if after birth niyo bbyran,pero saken kse mie pinaupdateko lang ngbyad lang ako ng 2 mnths,kso hndi ko din gnamit kase nagpadependent nlang ako sa mister ko,lake din kase ng bbyran if bbyran ko lahat ng naging gap ko,if ksal ka nman mie padependent kna lng ky hubby

9mo trước

yes po mie ky hubby po na philhealth ang gagamitin basta my marriage contract po mbilis lng po proseso

same sa case ko. since 2020 hindi na ko nkabayad, ng update ako last month, 1 month lng binayaran ko, pwede ko na daw agad magamit yun. sabi ko rin kasi na sa center lang ako manganganak. ang previous months na hindi ko nabayaran unti untiin ko lng daw bayaran.

Pwede pa naman po, basta mabayaran nyo yung mga contributions na required ng philhealth. Tanungin nyo na lang po sa philhealth ano kailangan gawin, at kung may addtl requirements/ documents pa silang hihingiin.

yes magagamit mo po mhie. Ako 3months lang na hulog pwede na EDD ko po this January.

try mo din mii kumuha ng indigency para wala ka bayaran

thank you po

upp