worried?

asked ko lng mga momshie if normal ang paninigas ng tiyan na sumasakit tas puson kodin sumasakit habang gumagalaw si baby,lalo na pag gabi at nakahiga.exprience ko kasi kagabi mga 40minutes cgro siya naninigas na habang gumagalaw,ung feeling manganganak na ako.7months pregnant.

1 Trả lời

Ako po minsan sa pag kakahiga kapag puson ko mejo masakit naiihi na ako non ibig sabihin. Pero kung madlas po han sa inyo pa check up kana po para ma check nangyayari kay baby

5y trước

Di nman lage sumasakit,pag gabi lang talaga naninigas siya.pero di kagaya kagabe na para na akong nanganganak.