philhealth

Asked ko lang po my philhealth po ako pero 2017 last na hulog ng dating company pinapasukan ko.ipapaactive ko po mag babayad kami ng 2500 ma aactive po ba yung philhealth ko.gagamitin ko po kc sa pagbayad sa Lying in at tanong ko din po kung pati philhealth at hearring test eh mababayaran na rin ng philhealth ko pag na active na po. Salamat sa mga sasagot

1 Trả lời

sa philhealth ka po magbabayad para ma active ung philhealth mo.. ang alam ko po newborn screening lang ang libre sa philhealth..ung hearing test po my bayad na..