Hello mga mommy..natural lang ba na lalabasan ang buntis na parang medjo kulay brown?2mons&halfpr

Ask questions lang po salamat sa sasagot

11 Các câu trả lời

go to your OB po asap ganyan din po ako nung 1st trimesters ko sabe ni OB blood daw po yung brown na yun nagreseta po agad sya ng pampakapit before po kasi yun nagbleeding po ako then ilang araw brown na.

No bleeding/spotting is normal at any point of pregnancy. Di po sa nananakot pero pag may ganon considered as threatened miscarriage po un. At kelangan mag take agad ng pampakapit

no po. go to your OB asap kasi anything na discharge aside from clear white ay hindi okay sa buntis

2y trước

Yung parang tubig na malapot mii normal lang ba yun? 32weeks nako

no. 2x akong nagkagayan dati. threatened abortion. thankfully nailigtas ang bata.

ganyan po ako discharge ng brown neresetahan po ako ni ob ng pangpakapit

Pinag transv pa po ba kayo o niresetahan agad kayo ng pampakapit?

2y trước

trans v po muna titingnan kung may bleeding sa loob.

pacheck up kna mi pra maresetahan ka pampakapit

pano.po eto gamitin apps na eto

go to your ob Po pra macheck.

Pa check ka na kaagad sis