36wiks

Ask q long cno d2 36 wiks na..ano nararamdaman nyo ngaun???kc aq mejo sumasakit n balakang q...parang naglalabor ganon...tapos naninigas n dn tiyan q...may discharge na kulay yellow green...

1 Trả lời

ako kasi nanganak ako ng 36weeks ganyan na ganyan po naramdaman ko nun, as in talagang super masakit diko alam kung saan banda di ako makatulog so nagpabiyak na ko sa ob ko kahit dipa schedule😔

5y trước

mejo nakakatulog pa nmn po aq...pinapakiramdaman q ung tummy q lage...salamat po sa pag share nyo ng experience u po...bka nga po naglalabor na q...