Rashes

Ask q Lng Po Kung Natural Lang Ba Magkaroon Ang Preggy Ng Mga Rashes??

Rashes
37 Các câu trả lời

Ako sensitive din ang skin .. Nagkasugat sugat na nga sa kakakamot kc ang kati e

Pa check up po kayo. Ganyan kasi talaga pag preggy nagiging sensitive

sakin dati pantal.. tas ngayon mga butlig na pula sa tyan ko

Nagkaron din ako ng rashes pero ng nanganak ako nawala naman

5y trước

Oo sa pagbubuntis din siguro,pero tanong mo na din sa OB para sure

Cguro sis natural lng kasi nagkakaganyan din aq ngaun...

May ganyan din ako. May resita na ointment ang ob ko

Same tayo...kong anu anu natubo n butil sa katawan..

Wala naman skin sis awa ng Diyos. Pacheck up ka sis

Ganyan din ako now, parang sa init ko nakuha. 😟

5y trước

Ganyan din po ako. Lalo na sa tummy area ako nagbubutlig nga

Di po.. pero ako naman nagkaron ng kati kati hays

5y trước

Same tau sis lalo n sa pgitan ng mga hita ko lpit sa singit dmi ko rashes makati pa mnsan .. Tmaba dn kc ako tska mainit pkrmdm ng preggy