Normal lang ba na magkaroon ng rashes sa bandang singit pag preggy po. 3months preggy. Sobra hapdi

Rashes sa singit #2ndbaby

2 Các câu trả lời

iwasan niyo po magsuot ng masisikip na undies at much better kung cotton po. ako bumili nalang sa shopee ng cotton all white undies para visible din color ng discharge nakaka UTI kasi panty liner, tapos ang sisikip na nung mga usual panties ko

2y trước

ay opo bawal, dapat po lagi tuyo kasi kasi prone sa bacteria pag basa. hindi din advisable lagi maghuhugas mhie, kahit once or twice lang sa isang araw kasi mawawash out din pati ung good bacteria, madali kau makakapitan ng infection pag ganun.

Calmoceptine