Rashes kay baby

Mommies ask ko lang if natural lng ba yung ganitong rashes kay baby first time mom kasi ako . TIA

Rashes kay baby
10 Các câu trả lời

Yes po mommy lalo sa mga new born kasi nag aadjust pa po yung balat nila. Kung breastfeeding po kayo pwede niyo lagyan ng breastmilk yung bulak tapos ipahid niyo po sa mukha ni baby bago maligo

natural lang po. ganyan din po sa lo ko, pina check up namin, niresetaan kami ng Fucidin. nawala na po sya now. 1.5mos na po c lo ko.

May ganyan din lo ko ngayun sis. 2 weeks plang sya 😔 kumapal pa talaga. nkakaworry tingnan 😢😢

Try mo po palitan sabon niya

No. Mag cetaphil cleanser ka

Cetaphil cleansaer po

pa check up mo po

Milk mo pp ped

Milk mo sis.

Opo