Ferrous Sulfate

Ask q lng po kng my nkagamit ng gnitong ferrous na sa inyo mga mumshie, hnd po kc to sa mercury nabili ng lola ko, and 25 weeks na po ung tummy ko... advance thank you po sa mga mag rereply??

Ferrous Sulfate
1 Trả lời

Its ok.. Legit naman kung sa pharmacy talaga na bili.. Generic lng xa na ferrous sulfate.. Mero din mamahalin u may take sangobion, nferrous sulfate din yan.

5y trước

Ahhhh ok po, salamat po ng mrami...atleast alam q na po kala q po kc my mga pagkakaiba po sila, kla q dn po meron pra sa mga buntis at meron dn pra sa mga hndi buntis...thank u po uli😊