di gumagaling

Ask q LNG mga momshies, yung baby q is two month old, almost a month n kming naggagamot sa amoebiasis.. D nwawala ang bacteria.. Do you have any idea n mkktulong PRA gumaling sya.. Please .

15 Các câu trả lời

Momsh ang amoebiasis po is cause ng parasite and hindi po ng bacteria. Usually normal lang sa stool na makakita ng bacteria unless super dami esp sa bata. Idk why bacteria ang nakita tapos amoebiasis diagnosis sa baby mo. Better change pedia na momsh if di nagaling baby mo. Buti hindi siya nadedehydrate.

5y trước

Sabi nya need daw mag negative sa bacteria,

Hello. Yung lo ko 1 month old siya nung nagkaroon ng amoeba. After a week okay na siya. Tapos after ilang weeks bumalik. Pinalitan ng gatas ni pedia si baby. Yung gatas niya ngayon lactose free at ang ginagamit pangligo, panghilamos, panglinis ay distilled water. Awa ng Diyos okay na siya ngayon.

4y trước

Okay na si baby ko ngayon mommy. 3 months straight siya na negative na sa amoeba. Enfamil A+ One Lactose Free milk niya momsh, yung antibiotic nakalimutan ko na kung ano.

Baket ang tagal naman yata? Dalhin mo na sa hospital yan para if ever need nya iconfine e magawa na. Lo ko dati naconfine dahil sa amoebiasis pero 1 week lang kmi sa hospital

4y trước

Once po na nagka amoeba na po anjan na po talaga yan hindi na pi mawawala yan.Dapat po hindi lang matriger ang bacteria ulit.Once na may kinain po siya na makapagtriger ng bacteria pabalik balik po yan.ganun din po yan sa atin.

go to pedia, masyado na matagal un para sa 2 mo old, change pedia baka mali diagnosis, or ipalab ulit, baka mo madehydrate si lo

Kamusta baby mo mamsh nung nagka amoeba? Pagkatapos ba ng meds niya wala na?

Kaya super helpful kapag Naka rota virus vaccine si baby

Momsh anong ginawa mo dun sa amoebiasis ni baby?

Go to pedia sis then try mo magpa2nd opinion

5y trước

Actually I'm planning to get 2nd opinion na talaga

Bka po may lactose intolerance baby mo

Ngppacheck up po kmi s pedia.